Cung cấp dịch vụ

Địa chỉ: 312/50 Đường TA28 - P.Thới An - Q.12 - TP.HCM

Email: ctxdnghiaphat@yahoo.com.vn

Cung cấp dịch vụ
Ngày đăng: 19/02/2021 10:28 AM

Chính sách dịch vụ

Xây dựng Nghĩa Phát cung cấp đến quý khách dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dng các công trình Dân dng và Công nghip, mang đến cho khách hàng mt sn phm cht lưng, tt nht, phù hp vi ngân sách ca mỗi khách hàng khác nhau. Chính sách này ca Nghĩa Phát đã đưc thiết lp ngày t khi công ty thành lp và bt đu hot đng.

 

–   Công ty có trách nhiệm khai báo với chính quyền địa phương về lao động làm việc và ở lại tại công trình trong suốt quá trình thi công.

–    Công ty thi công tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ công tŕnh; Bảo đảm sự bền vững, tính chính xác của các kết cấu xây dựng.

– Và các chi tiết kĩ thuật khác như: Không có hiện tượng rạn nứt trên tường, trần, thấm nước, bong tróc sơn tường, trần.        

–    Cột, dầm, tường sau khi tô trát và sơn nước, không có hiện tượng nứt, xiêu vẹo và đạt độ phải thẳng.

–    Gạch lát nền + gạch ốp phải thẳng không lồi lõm.

–    Cam kết vt liu xây dng, vật tư trang trí thi công phải thẩm mỹ, cht lưng đúng yêu cầu của khách hàng như khi kí kết hp đng xây dng giữa hai bên.

–    Có trách nhiệm báo cho chủ đầu tư xuống kiểm tra đánh giá và nghiệm thu các hạng mục công trình trước khi tiến hành các công việc tiếp theo.

–    Báo cho chủ đầu tư biết trước để kiểm tra nghiệm thu các chủng loại, thông số, tiêu chuẩn chất lượng của vật tư trước khi đưa vào công trình để sử dụng.

–    Thi công xây dựng đúng tiến độ, qun lý giám sát cht ch, có trách nhiệm, đc thúc nhân công làm tcông việc, kp tiến độ mà công ty thõa thun vi khách hàng.

–    Tổ chức thi công theo đúng quy trình, quy định của ngành và đúng Hồ sơ thiết kế kỹ thuật đã được khách hàng duyệt và thỏa thuận hai Bên.

–    Chịu trách nhiệm về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường cho công nhân và toàn công trường.

–    Thông báo kịp thời cho Khách hàng mọi trở ngại do thiết kế không lường trước được hoặc trở ngại do điều kiện khách quan để hai bên bàn bạc, thống nhất cách giải quyết.

  Khi công trình chưa bàn giao cho khách hàng thì bên Công Ty chịu mọi rủi ro khi xảy ra ( trừ trường hợp do các sự kiến khách quan như bão, lũ lụt, loạn lạc,...)

-    Khắc phục, sửa chữa kịp thời những sai sót do lỗi thi công khi bàn giao cho khách hàng mà không tính thêm tiền công.

-    Công Ty cung cấp đầy đủ vật tư, máy thi công và nhân lực để thi công hoàn thành công việc theo hợp đồng

-    Chịu trách nhiệm mọi sự cố xảy ra ( nếu có ) liên quan đến việc thi công kém chất lượng hay vi phạm các qui định về quản lý chất lượng công trình theo Qui định tại Nghị định số 37/2015/NĐ-CP ngày 22/4/2015 của Chính Phủ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NGHĨA PHÁT

Địa chỉ: 312/50 Đường TA 28 (Lê Thị Riêng), P. Thới An, Q. 12, Tp.HCM<

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline